T4. Th4 1st, 2020

Ali Hoàng Dương bị "ném đá" vì so sánh Hương Giang, Phạm Quỳnh Anh không bằng thí sinh nhí

3 min read

Hai ngày trước, tập đầu tiên The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí 2019 đã chính thức lên sóng VTV3. Dàn huấn luyện viên năm nay gồm ba cặp nghệ sĩ: Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương, Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh, Hương Giang – Dương Cầm.

Ngay từ khi danh tính của các huấn luyện viên được công bố, cái tên Ali Hoàng Dương đã khiến dư luận có nhiều ý kiến trái chiều. Sau khi đăng quang Quán quân Giọng hát Việt 2017, Ali Hoàng Dương chưa có tác phẩm âm nhạc nổi bật nào để ghi dấu trong lòng khán giả. Với tuổi đời, tuổi nghề còn quá trẻ, anh bị công chúng nghi ngờ khi đảm nhận vai trò huấn luyện viên, bên cạnh Lưu Thiên Hương và nhiều nghệ sĩ có tên tuổi trong làng giải trí Việt.

 ali hoang duong bi "nem da" vi so sanh huong giang, pham quynh anh khong bang thi sinh nhi hinh anh 1

Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương.

Trong tập đầu tiên của vòng Giấu mặt, sau khi thí sinh Huỳnh Phạm Thanh Tâm trình diễn xong ca khúc “Thanh xuân”, Ali Hoàng Dương nhận xét: “Giọng của con là một chất giọng rất hiếm ở Việt Nam. Bởi vì không phải ca sĩ nữ nào cũng có thể hát được”. Ngay sau đó, học trò của Thu Minh đã so sánh hai đàn chị trong nghề là Hương Giang – Phạm Quỳnh Anh với bé Huỳnh Phạm Thanh Tâm: “Ở đây, cô Giang và cô Phạm Quỳnh Anh chưa chắc đã hát được kiểu đó. Con là thế hệ trẻ, thế hệ mới”.

Phát ngôn này của Ali Hoàng Dương khiến anh một lần nữa vấp phải “gạch đá” của dư luận. Hầu hết các ý kiến cho rằng Ali Hoàng Dương quá hỗn và không biết mình đang đứng ở vị trí nào khi đem hai đàn chị trong nghề ra để so sánh với một thí sinh nhí: “Ali Hoàng Dương từ lúc đăng quang đến nay sự nghiệp mờ nhạt, chẳng hiểu sao được làm huấn luyện viên mà giờ còn dám đem Quỳnh Anh và Hương Giang ra so sánh”, “Bớt xạo lại đi Ali”, “Ngưng tạo nét lại nha Ali Hoàng Dương! Quán quân gì mà xịt ngóm từ lúc đăng quang đến giờ”, “Tuổi gì đòi nói Hương Giang – Phạm Quỳnh Anh vậy?”, “Chờ sản phẩm mới của Hương Giang đi nhé! Chị Giang bảo thế đấy”…

 ali hoang duong bi "nem da" vi so sanh huong giang, pham quynh anh khong bang thi sinh nhi hinh anh 2

 ali hoang duong bi "nem da" vi so sanh huong giang, pham quynh anh khong bang thi sinh nhi hinh anh 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán website: 0915.889.819