T5. Th4 2nd, 2020

Angelina Jolie xinh đẹp dạo phố cùng con gái nhỏ

2 min read
Angelina Jolie xinh đẹp dạo phố cùng con gái nhỏ - 1

Ngày 28/7, Angelina Jolie cùng cô con gái Vivianne xuất hiện tại một trung tâm thương mại ở Mỹ. Nữ diễn viên nổi tiếng diện bộ váy rộng thùng thình, trò chuyện vui vẻ cùng cô con gái 10 tuổi.

Angelina Jolie xinh đẹp dạo phố cùng con gái nhỏ - 2

Vivianne, 10 tuổi, là một trong ba đứa con ruột của Anglelina Jolie và Brad Pitt. Cô bé còn có một cậu anh sinh đôi.

Angelina Jolie xinh đẹp dạo phố cùng con gái nhỏ - 3

Vivianne chọn mua đồ trong siêu thị cùng mẹ. Cô bé 10 tuổi từng góp mặt trong một bộ phim nhựa khi mới 4 tuổi. Vivianne cũng có đam mê với điện ảnh và mong muốn được kế nghiệp mẹ.

Angelina Jolie xinh đẹp dạo phố cùng con gái nhỏ - 4

Vivianne là một trong 6 đứa con của Angelina Jolie. Cô bé cùng những người anh chị em của mình sống cùng mẹ sau khi cha mẹ ly dị. Tháng 4 vừa rồi, sau 2 năm tranh cãi, Angelina Jolie và Brad Pitt đã thống nhất về thủ tục ly dị cũng như quyền với 6 đứa con.

Angelina Jolie xinh đẹp dạo phố cùng con gái nhỏ - 5

Nữ diễn viên nổi tiếng cũng thay đổi phong cách thời trang sau khi cắt bỏ buồng trứng và tuyến vú để ngăn chặn nguy cơ ung thư. Cô thường xuyên lựa chọn những trang phục rộng rãi, kín đáo.

Angelina Jolie xinh đẹp dạo phố cùng con gái nhỏ - 6

Từ khi chia tay với Brad Pitt vào năm 2016, Angelina Jolie tận hưởng cuộc sống của một bà mẹ đơn thân. Ngoài công việc, các dự án từ thiện, cô dành thời gian vui vẻ bên các con. Bà mẹ xinh đẹp đưa các con đi công tác và đi du lịch thường xuyên. Angelina Jolie luôn muốn chăm sóc các con thật tốt, bù đắp những thiếu hụt khi chúng phải sống trong một gia đình mà cha mẹ ly hôn.

Angelina Jolie xinh đẹp dạo phố cùng con gái nhỏ - 7

Ngôi sao nổi tiếng sẽ góp mặt trong một dự án bom tấn của Marvel trong năm nay, mang tên The Eternals, dự kiến ra mắt khán giả toàn thế giới vào cuối năm 2020.

Mi Vân

Theo DM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán website: 0915.889.819