T4. Th4 1st, 2020

Bị chất vấn tin đồn mang thai với Trường Giang, Hiền Hồ nói gì?

3 min read

Thông tin “Ơn giời cậu đây rồi” chính thức trở lại khiến công chúng vô cùng phấn khích. Host của chương trình năm nay vẫn là NSƯT Xuân Bắc bên cạnh các trưởng phòng: NSND Tự Long, Trấn Thành, Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa.

Khác với những năm trước, “Ơn giời cậu đây rồi” mùa 6 chỉ còn 4 căn phòng, khách mời giành chiến thắng sẽ do chính khán giả có mặt tại trường quay quyết định. Như vậy, ngoài việc dẫn dắt chương trình, nghệ sĩ Xuân Bắc sẽ kiêm luôn nhiệm vụ bấm chuông để phần thi của khách mời dừng lại.

 bi chat van tin don mang thai voi truong giang, hien ho noi gi? hinh anh 1

Mới đây, danh tính của 4 khách mời xuất hiện trong tập đầu tiên của “Ơn giời cậu đây rồi” năm nay đã được công bố, đó là: Diễn viên Trọng Hùng, Tiến Luật, Vinh Râu và ca sĩ trẻ Hiền Hồ. Theo tiết lộ của ê-kip sản xuất, Hiền Hồ sẽ chạm trán với trưởng phòng Trường Giang. Nữ ca sĩ tiết lộ cô nhận lời tham gia chương trình vì từ xưa đến giờ toàn bị chê nhạt. Đến với “Ơn giời cậu đây rồi”, Hiền Hồ mong muốn bản thân tự tin hơn, hoạt ngôn hơn.

Vừa bước vào căn phòng, Hiền Hồ bị gán vào vai người yêu Trường Giang. Nhanh chóng nhập vai, Hiền Hồ nhõng nhẽo, tung chiêu là những câu tiếng Hàn vô nghĩa. Dù đã đề phòng từ trước nhưng cô nàng vẫn khó có thể đỡ được khả năng lật kèo “như bánh tráng Đà Lạt” của Trường Giang. Dù trước đó gọi Hiền Hồ là “em yêu” nhưng sau, danh hài xứ Quảng nhận cô là nhân viên của một công ty du lịch có tên “Không lối thoát”. Khi bị chất vấn về tin đồn mang thai với Trường Giang, Hiền Hồ khẳng định: “Mất trí nhớ chứ đâu có mất cái đó!”. Ở một tình huống khác, khi Trường Giang nói: “Nhìn tướng tá em rất giống vợ anh! Mặt cũng giống nữa”, Hiền Hồ lập tức hỏi ngược lại: “Thế á? Vợ anh có bị khùng không?”.

//

////

Tập đầu tiên “Ơn giời cậu đây rồi” mùa 6 sẽ được lên sóng VTV3 lúc 21h15 ngày chủ nhật 28/7 tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán website: 0915.889.819