T2. Th4 6th, 2020

Câu chuyện của nữ tiếp viên kiếm 1 tỷ mỗi tháng nhờ lên bar với khách, khẳng định không bao giờ “đi đêm” với khách

5 min read

Đó chính là câu chuyện của Hoshino Kurumi, một nữ tiếp viên quán bar người Nhật Bản. Được biết, cô nàng hiện đang làm việc với vai trò là tiếp viên trong một quán bar có tên Lalah, thuộc khu tổ hợp vui chơi giải trí Roppongi, gần thành phố Tokyo, Nhật Bản và hiện đang là nữ tiếp viên đắt khách nhất ở đây. Điều này cũng không lạ khi nhờ nhan sắc xinh đẹp cũng như sự duyên dáng trong cách ăn nói của mình, Hoshino Kurumi nhận được rất nhiều sự hâm mộ cũng như yêu quý của khách hàng.

Câu chuyện của nữ tiếp viên kiếm 1 tỷ mỗi tháng nhờ lên bar với khách, khẳng định không bao giờ đi đêm với khách - Ảnh 1.

Chân dung cô nàng tiếp viên Hoshino Kurumi

Nhiều cô gái trong nghề này thường có vẻ rụt rè, ngại tiếp xúc với báo giới khi chia sẻ về công việc, thế nhưng Hoshino Kurumi lại tỏ ra khá thẳng thắn và không ngần ngại nói với truyền thông về vấn đề này. Cô chia sẻ quán bar nơi mình làm việc có tới 4 tầng, rất nhiều khu vực tiếp khách khác nhau và có khoảng 700 tiếp viên nữ nhưng mỗi ngày chắc chỉ có khoảng 50 người là thật sự làm việc. Chưa kể, cô nàng cũng tiết lộ gây sốc khi cho rằng mỗi tối mình có thể kiếm được khoảng 46.000 USD (hơn 1 tỷ đồng), và thậm chí, tháng đỉnh điểm cô nàng còn kiếm được tới 74.000 USD (khoảng 1.7 tỷ đồng) trong khi hiện tại, con số cột mốc mà cô nàng hướng tới là 100.000 USD mỗi tháng.

Câu chuyện của nữ tiếp viên kiếm 1 tỷ mỗi tháng nhờ lên bar với khách, khẳng định không bao giờ đi đêm với khách - Ảnh 2.

Hoshino Kurumi trong trang phục tiếp viên

Có thể nhiều người sẽ có những suy nghĩ tiêu cực về công việc của Hoshino Kurumi khi nghe thấy con số khổng lồ trên, thế nhưng cô nàng khẳng định mình không bao giờ sử dụng thân xác để kiếm tiền từ khách hàng, bất chấp quán bar Lalah không cấm điều ấy và thậm chí nhiều vị khách tới đây hưởng lạc cũng là hướng tới mục đích này. Tuy nhiên, Hoshino nói rằng cô có quyền từ chối khách hàng nếu cô không nhận thấy mình có tình cảm và hứng thú.

Nếu họ tán tỉnh tôi và tôi thích điều đó thì chúng tôi sẽ quan hệ với nhau. Nhưng nếu không, tôi sẽ kiên quyết từ chối và nói rằng không phải hôm nay” cô nàng tiếp viên chia sẻ.

Câu chuyện của nữ tiếp viên kiếm 1 tỷ mỗi tháng nhờ lên bar với khách, khẳng định không bao giờ đi đêm với khách - Ảnh 3.

Hoshino chia sẻ về việc sẵn sàng đi thẩm mỹ

Cô nàng cũng khá thật thà khi cho rằng ngoại hình của mình chính là lợi thế lớn nhất và cũng là tiêu chí để khách hàng lựa chọn tiếp viên quen. Một số nữ viên kém sắc có khi còn không được khách hàng tiếp chuyện. Thậm chí, Hoshino còn cho rằng để hướng tới mức thu nhâp 100.000 USD mỗi tháng kia, cô nàng còn đang tính tới chuyện đi phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ gương mặt, đặc biệt là mũi.

Tuy nhiên, cô nàng cũng kể về quãng thời gian khó khăn những ngày đầu khởi nghiệp của mình cũng như ở thời điểm hiện tại khi phải đối mặt với nhiều nguy hiểm lừa lọc. Trước đó, Hoshino từng bị một khách hàng lừa và đưa cho anh ta 1.900 USD với mong ước đầu tư sinh lời nhưng kết quả là mất trắng không lâu sau đó. Nhưng đổi lại, cô nàng cũng từng nhận được nhiều món quà giá trị mà nổi bật trong số đó là một chiếc vòng cổ kim cương hiệu Harry Winston trị giá 20.000 USD (hơn 460 triệu đồng) cũng như nhiều món đồ xa xỉ phẩm khác nhưng cô cho biết rất ít khi trưng diện vì không muốn khoe khoang quá nhiều.

Câu chuyện của nữ tiếp viên kiếm 1 tỷ mỗi tháng nhờ lên bar với khách, khẳng định không bao giờ đi đêm với khách - Ảnh 4.

Món quà trị giá mà cô nàng nhận được từ khách

Hoshino cũng chia sẻ, nếu đã theo nghiệp tiếp viên, chỉ cần làm việc chăm chỉ thì sẽ nhận được thành quả xứng đáng nhưng đây cũng là một nghề nguy hiểm, tiềm ẩn nhiều biến cố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán website: 0915.889.819