T5. Th4 2nd, 2020

Chung Hân Đồng tranh thủ “hâm nóng” cùng ông xã kém tuổi

4 min read
Đám cưới lãng mạn của Chung Hân Đồng

Tối 25/7, chồng Chung Hân Đồng đăng tải hình ảnh hai vợ chồng anh tại Osaka, Nhật Bản. Cặp đôi trông rất hạnh phúc và ngọt ngào sau 1 năm kết hôn. Chung Hân Đồng tổ chức đám cưới vào năm ngoái sau hơn 1 năm tìm hiểu chàng bác sĩ hiền lành đến từ Đài Loan.

Sau hôn lễ, Chung Hân Đồng duy trì cuộc sống kín tiếng. Tuy nhiên, thỉnh thoảng hai vợ chồng cô lại chia sẻ một vài hình ảnh trong các chuyến du lịch kỷ niệm trên trang cá nhân. Theo dõi cuộc sống hiện tại của Chung Hân Đồng, bạn bè và người thân đều mừng cho thành viên của nhóm Twins.

Chung Hân Đồng tranh thủ “hâm nóng” cùng ông xã kém tuổi - 1
Chung Hân Đồng tranh thủ “hâm nóng” cùng ông xã kém tuổi - 2

Chung Hân Đồng làm đám cưới vào năm 2018.

Chung Hân Đồng từng khổ sở vì là nạn nhân của scandal ảnh “nóng” Trần Quán Hy vào năm 2007. Khi những bức ảnh nhạy cảm của cô bị phát tán trên mạng, sự nghiệp cũng như danh dự, hình ảnh ngọc nữ cô xây dựng trong lòng công chúng đã sụp đổ hoàn toàn. Phải nỗ lực rất nhiều, đối mặt với những thị phi và áp lực từ dư luận, Chung Hân Đồng từng bước trở lại làng giải trí và còn tìm được hạnh phúc đích thực của cuộc đời mình.

Chung Hân Đồng hiện tại vẫn tham gia đóng phim và góp mặt trong các sự kiện. Tháng 6 vừa rồi, cô xuất hiện với dáng vóc đầy đặn hơn bình thường, khiến fan đồn đoán cô đang mang bầu. Tuy nhiên, quan sát những hình ảnh mới nhất của Chung Hân Đồng, có lẽ ngôi sao 36 tuổi vẫn chưa có “tin vui”.

Chung Hân Đồng tranh thủ “hâm nóng” cùng ông xã kém tuổi - 3

Vợ chồng Chung Hân Đồng hạnh phúc sau 1 năm chung sống.

Chung Hân Đồng tranh thủ “hâm nóng” cùng ông xã kém tuổi - 4
Chung Hân Đồng tranh thủ “hâm nóng” cùng ông xã kém tuổi - 5

Cặp đôi thường xuyên đi du lịch cùng nhau.

Chung Hân Đồng làm đám cưới tại Mỹ vào mùa hè năm ngoái trước sự chứng kiến của một vài người bạn thân. Tới tháng 12/2018, cô và chồng mới tổ chức hôn lễ chính thức tại Hồng Kông trước sự chúc phúc của đông đảo fan, người thân và bạn bè trong làng giải trí. Đám cưới của Chung Hân Đồng diễn ra rất ấm cúng và lãng mạn.

Sau 1 năm chung sống như vợ chồng, Chung Hân Đồng và chồng trẻ chưa gặp bất kỳ tin đồn tiêu cực nào. Việc giữ bí mật về đời sống riêng tư cũng là cách họ bảo vệ mối quan hệ. Được biết, chồng của Chung Hân Đồng kém cô tới 4 tuổi nhưng anh là người chủ động theo đuổi nữ diễn viên nổi tiếng.

Hơn chồng 4 tuổi nhưng Chung Hân Đồng trông rất trẻ trung khi sánh đôi cùng anh. Cuộc hôn nhân viên mãn càng khiến cô trẻ đẹp hơn! Năm nay, hai vợ chồng Chung Hân Đồng cũng tham gia một show truyền hình thực tế mang tên “Parents Preschool” để tập dượt cách làm cha mẹ. Chung Hân Đồng thổ lộ, cô là người yêu trẻ con nên rất muốn sớm sinh em bé nhưng vợ chồng cô sẽ đợi “ông trời an bài”.

Chung Hân Đồng tranh thủ “hâm nóng” cùng ông xã kém tuổi - 6
Chung Hân Đồng tranh thủ “hâm nóng” cùng ông xã kém tuổi - 7
Chung Hân Đồng tranh thủ “hâm nóng” cùng ông xã kém tuổi - 8

Chung Hân Đồng hơn chồng 4 tuổi nhưng cô vẫn rất trẻ đẹp.

Chung Hân Đồng tranh thủ “hâm nóng” cùng ông xã kém tuổi - 9
Chung Hân Đồng tranh thủ “hâm nóng” cùng ông xã kém tuổi - 10

Cặp đôi tham gia một show truyền hình thực tế với nhau.

Chung Hân Đồng tranh thủ “hâm nóng” cùng ông xã kém tuổi - 11

Chung Hân Đồng rất yêu trẻ con và muốn sớm làm mẹ.

Mi Vân

Theo Ifeng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán website: 0915.889.819