T4. Th4 1st, 2020

Cô hàng xóm của "Về nhà đi con" cưới lần 5: Té ngửa vì hậu trường

2 min read

Tuy chỉ là một vai phụ, nhưng nữ diễn viên Hoàng Yến trong vai cô Xuyến của “Về nhà đi con” để lại dấu ấn đặc biệt với người xem. Cô Xuyến được cư dân mạng đặt cho biệt danh là “cô hàng xóm vàng trong làng thảo mai”, hay “cô hàng xóm kinh điển”. Mặc dù mang tình cảm đơn phương với ông Sơn, nhưng cô Xuyến rất kiên định. Mới đây, clip hé lộ cảnh quay về cô Xuyến cũng được tiết lộ.

//

////

Clip: Hậu trường cảnh quay cô Xuyến

Vì không được đáp lại tình cảm, cô Xuyến đã bịn rịn đi lấy chồng lần 5. Cô trách ông Sơn vì chính ông khiến cô phải kết hôn. Chỉ vì lần cô nhờ ông sửa đồ hỏng trong nhà mà ông Sơn lại vắng nhà, cô tình cờ gặp 1 người bạn của ông rồi từ đó, người ta cứ tự nguyện tới sửa đồ hộ cô.

 co hang xom cua "ve nha di con" cuoi lan 5: te ngua vi hau truong hinh anh 1

Cô Xuyến (váy đỏ) tới chia tay bố con ông Sơn để đi lấy chồng lần 5

Phân cảnh này nữ diễn viên Hoàng Yến cho biết, đó chính là cảnh quay mà cô Xuyến phải khóc nhiều nhất, ai cũng đỏ hoe mắt. Nhưng không chỉ là cô Xuyến đỏ hoe mắt vì buồn phải chia tay ông Sơn, mà còn vì cả ê-kíp đều bật cười tới mức chảy nước mắt.

Đó là khi cô Xuyến nói lý do thực sự phải cưới vì… bác sĩ bảo cưới. Còn ông Sơn nhăn mặt hỏi lại: “Sao mấy lần tôi sang nhà cô sửa, không thấy bác sĩ khuyên gì nhỉ”, khiến cô Xuyến giận hờn trách móc “Không hiểu à”. Tới đoạn đó thì tất cả 4 diễn viên Hoàng Yến, Trung Anh, Ánh Dương, Thu Quỳnh đều bật cười, không diễn tiếp được.

Khi được hỏi “Liệu đó đã phải lần cuối cô Xuyến cưới chồng chưa?”, diễn viên Hoàng Yến cười đáp: “Điều đó còn tùy thuộc đạo diễn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán website: 0915.889.819