T4. Th4 1st, 2020

H'Hen Niê làm phù dâu cho Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan

4 min read

Mới đây, trên story Instagram, H’Hen Niê gây chú ý khi đăng ảnh sang Thái Lan. Trong hình, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, mang theo hai vali hành lý và chuẩn bị cả quà tặng, phụ kiện để tham gia một bữa tiệc quan trọng.

Dù không nói rõ sang Thái Lan tham dự sự kiện gì, nhưng những ai để ý sẽ biết, người đẹp Việt Nam sang Thái để dự đám cưới và làm phù dâu cho hoa hậu hoàn vũ Thái Lan – Ning Sophida.

HHen Niê làm phù dâu cho Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan - 1
HHen Niê làm phù dâu cho Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan - 2

H’Hen Niê sang Thái Lan dự đám cưới của Ning Sophida.

Trên trang Fanpage của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng đăng tải thông tin này. Được biết, người đẹp Việt Nam sẽ cùng với Hoa hậu Hoàn vũ Nam Phi, Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc và Hoa hậu Hoàn vũ Indonesia làm phù dâu cho hôn lễ của Ning Sophida được tổ chức vào cuối tuần này.

Người đẹp Ning Sophida là đại diện của Thái Lan tại Miss Universe 2018. Cô và H’Hen Niê có mối quan hệ khá thân thiết, thường xuyên chụp ảnh chung trong quá trình tham gia cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Hoàn  Vũ 2018. Nếu như H’Hen Niê được lọt vào Top 5 chung cuộc thì Ning Sophida cũng góp mặt trong Top 10 thí sinh xuất sắc nhất.

HHen Niê làm phù dâu cho Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan - 3

Ngoài phụ kiện, người đẹp Việt Nam chuẩn bị quà chu đáo.

HHen Niê làm phù dâu cho Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan - 4

Sau cuộc thi H’Hen Niê vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với người đẹp Thái Lan. Hai người đẹp chụp ảnh tại cuộc thi.

Ngoài người đẹp Thái Lan, sau cuộc thi H’Hen Niê vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với không ít thí sinh đến từ các nước khác, ví dụ như Hoa hậu Hoàn vũ Mỹ.

Gần đây, sau khi chứng kiến khoảnh khắc Sarah Rose Summers trao lại vương miện cho tân Hoa hậu Chelsie Kryst, người đẹp đến từ bang North Carolina (Mỹ)- H’Hen Niê đã có những nhắn gửi đầy tình cảm cho cô bạn thân: “Cô gái yêu dấu của tôi @sarahrosesummers, hôm nay là ngày đặc biệt của cậu, khoảnh khắc cậu trao vương miện cho người kế vị đã rất cảm động, người bạn tuyệt vời của tớ tại @missuniverse. Cậu đã hoàn thành xuất sắc vai trò của @missusa. Tối nay cậu rất đẹp! Tớ vui mừng khi biết rằng cậu đã bắt đầu một hành trình mới. Chúc cậu hạnh phúc với bạn trai, gia đình và thành công trong con đường sự nghiệp. Tớ yêu cậu rất nhiều và hy vọng sớm gặp lại cậu!”

HHen Niê làm phù dâu cho Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan - 5

Trước lời chia sẻ của người đẹp Việt Nam, Miss USA 2018 xúc động muốn khóc.

HHen Niê làm phù dâu cho Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan - 6

Sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, H’hen Niê vẫn giữ liên lạc với nhiều người đẹp đến từ các nước.

Ngay dưới chia sẻ của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Miss USA 2018 đã để lại lời đáp đầy cảm động. “H’Hen Niê, cậu làm tớ khóc đấy. Tình bạn của hai đứa mình là một trong những điểm nổi bật trong năm của tớ! Cậu đã là một nguồn cảm hứng cho nhiều người bao gồm cả bản thân tớ. Tớ đang chờ đợi để có thể đến thăm cậu một ngày không xa”, Sarah Rose Summers viết.

Màn nhắn gửi đầy tình cảm và cảm động của hai người đẹp dành cho nhau đã nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích của cộng đồng mạng.

Hà Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán website: 0915.889.819