T4. Th4 1st, 2020

H'Hen Niê tiết lộ bạn trai hiện tại là mối tình đầu

6 min read

“Trong tình yêu tôi con nít lắm”

Trong một talkshow cùng Đại Nghĩa, H’Hen Niê thừa nhận cô đã có bạn trai, anh là mối tình đầu của cô.

HHen Niê tiết lộ bạn trai hiện tại là mối tình đầu - 1

H’hen Niê thừa nhận cô có người yêu nhưng từ chối chia sẻ về bạn trai vì sợ ảnh hưởng đến gia đình của đối phương.

HHen Niê tiết lộ bạn trai hiện tại là mối tình đầu - 2

Hen bộc bạch về chuyện tình cảm của mình: “Trong cuộc sống, tôi là người giàu năng lượng. Nhưng trong tình yêu, tôi con nít lắm. Tôi cảm giác mình giống như một học sinh chứ không phải người trưởng thành. Tôi ghĩ bạn đó khổ tâm với tôi lắm”.

Đồng thời, chân dài thừa nhận cô cũng thường làm làm nũng với người mình yêu thương. “Lúc chưa có người yêu, tôi chỉ nghĩ đó chỉ là người thương tôi, tôn trọng và quý gia đình tôi. Anh ấy cũng đáp ứng đủ tiêu chí này”. Tuy nhiên, Hoa hậu Hoàn vũ 2017 cho biết cô không muốn chia sẻ nhiều về chuyện tình cảm vì sợ ảnh hưởng đến gia đình của đối phương.

“Có thời điểm tôi không còn hứng thú với vai trò của mình nữa”

H’Hen Niê tâm sự danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam giúp cuộc sống của cô thay đổi. Trước đây, H’Hen Niê chỉ là một người mẫu bình thường, chăm chỉ đi diễn để kiếm thêm thu nhập. Thậm chí, có tuần cô chỉ nằm ở nhà vì không có show.

HHen Niê tiết lộ bạn trai hiện tại là mối tình đầu - 3

“Làm hoa hậu ngày nào tôi cũng di chuyển. Hồi xưa lên máy bay cũng là ước mơ lớn, còn bây giờ tôi bay hoài luôn”.

H’Hen Niê kể lúc tham gia cuộc thi nhan sắc trong nước, cô tập trung và quyết tâm hết mình. “Tôi thường dậy sớm so với các thí sinh khác, đi chạy bộ và chuẩn bị chu đáo. Tôi tìm kiếm thông tin về các Miss Universe để định hình phong cách cho bản thân”.

HHen Niê tiết lộ bạn trai hiện tại là mối tình đầu - 4

Mái tóc ngắn thật sự giúp Hen thay đổi hoàn toàn hình ảnh của mình trước công chúng cũng như trong cuộc thi nhan sắc.

Tự nhận thấy bản thân sở hữu làn da nâu, H’Hen Niê quyết định cắt tóc ngắn để phù hợp hơn. “Tôi cắt tóc về mà khóc quá chừng vì tiếc mái tóc của mình. Nếu mà đi thi về tay trắng thì kinh khủng lắm. Nhưng tôi vẫn muốn thử sức, giống như câu nói trước đây tôi đừng chia sẻ, tôi sẽ là người bình thường nhưng muốn làm những điều khác thường”. 

H’Hen Niê cũng tiết lộ, thời điểm đăng quang cuộc thi trong nước, khi đứng đợi Phạm Hương trao lại vương miện, cô thấy lo lắng và sợ hãi.

Từng rất tự ti về nhan sắc

Sau khi cân bằng cuộc sống với danh hiệu mới, người đẹp tiếp tục gặp cú sốc khi một người anh thân thiết trong nghề qua đời. “Đó là nỗi đau khủng khiếp trong thời điểm đó”, cô xúc động.

HHen Niê tiết lộ bạn trai hiện tại là mối tình đầu - 5

Chân dài gốc Ê-Đê tiết lộ cô không ít lần chơi vơi trong chính hào quang của mình đến mức muốn từ bỏ. “Với nhiều người bên ngoài, ai cũng ao ước được làm hoa hậu. Có thời điểm tôi không còn hứng thú với vai trò của mình nữa”.

H’Hen Niê thừa nhận khó khăn của gia đình là động lực để cô muốn phát triển bản thân, hỗ trợ bố mẹ. Thời gian chưa nổi tiếng, H’Hen Niê từng làm nhiều công việc khác nhau như phát tờ rơi, giúp việc nhà… để trang trải cuộc sống. Điều đó mang đến cho cô nhiều trải nghiệm thú vị khi được mọi người thương yêu.

HHen Niê tiết lộ bạn trai hiện tại là mối tình đầu - 6

Bản thân diễn viên hài Đại Nghĩa chia sẻ, anh rất thích hình ảnh giản dị của H’hen Niê sau cuộc thi. Cô không ngại vẫn giữ được bản thân mình là một hoa hậu mà vẫn giữ cách sống như những ngày chưa nổi tiếng ở quê.

Trong hành trình tham dự Miss Universe 2018, H’Hen Niê thừa nhận thừa nhận bản thân là người không giỏi tiếng Anh nên trong quá trình dự thi, cô chủ yếu giao tiếp bằng hành động, cử chỉ. Song ít ai biết rằng, đằng sau vẻ ngoài tự tin khi “chinh chiến” quốc tế, H’Hen Niê từng gặp không ít áp lực chưa kể với ai.

Cô tâm sự: “Trước khi cuộc thi diễn ra, việc phải tập luyện với cường độ dày đặc và sự xuất hiện của nhiều mỹ nhân quốc tế khiến tôi cảm thấy tự ti, đến mức không thể tập trung được”.

Sau đó, Hen bắt đầu thay đổi suy nghĩ, ô xem những ngày ở Thái Lan là một kỳ nghỉ, có cơ hội được gặp gỡ bạn bè. “Tôi không nghĩ mình đẹp, tôi nghĩ mình độc và lạ. Nên ăn mặc cũng vậy, tôi phải ăn mặc lạ chứ không giống người ta”.

Hoa hậu tiết lộ: “Trước khi thi quốc tế, mọi người khuyên tôi tiêm môi, sửa mũi, làm sáng da… nhưng tôi nghĩ mình cứ mang những gì chân thật nhất của mình, đôi khi giữa nhiều người đẹp thì mọi người sẽ tìm một cái gì đó lạ”. Đồng thời, H’Hen Niê mong muốn sự xuất hiện của cô sẽ khiến các cô gái khác bớt tự ti về nhan sắc của mình. 

Băng Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán website: 0915.889.819