T4. Th4 1st, 2020

Kim Lý thay đổi “chóng mặt” sau 2 năm yêu Hồ Ngọc Hà?

4 min read
Cả Một Trời Thương Nhớ – Hồ Ngọc Hà

Mới đây, trên Instagram, Hồ Ngọc Hà có đăng ảnh chụp chung với bạn trai Kim Lý ở hai thời điểm khác nhau. Theo  nữ ca sĩ, thời mới “cưa cẩm”, nam diễn viên phim “Hương Ga” còn ngại ngần, sau hai năm tình cảm của anh dành cho bạn gái ngày càng khăng khít, nóng bỏng.

Kim Lý thay đổi “chóng mặt” sau 2 năm yêu Hồ Ngọc Hà? - 1

Hà Ngọc Hà hài hước so sánh sự thay đổi của bạn trai sau 2 năm yêu nhau.

“Hai năm trước lúc chàng mới cưa cẩm ở Napa, lúc ấy còn ngửi hoa ngửi lá. Hai năm sau về lại đây đã ngửi mặt ngửi mày… Thiệt đúng là bánh bèo”, “Nữ hoàng giải trí” hài hước so sánh sự khác biệt sau hai năm quen bạn trai Kim Lý.

Trước đó, Kim Lý cũng đăng tải bức ảnh bên Hồ Ngọc Hà, bày tỏ tình cảm dành cho bạn gái nhân kỷ niệm hai năm họ yêu nhau. Nam diễn viên điển trai tiết lộ,  tấm hình được chụp trong chuyến du lịch đầu tiên họ đi với nhau hai năm trước.

Kim Lý thay đổi “chóng mặt” sau 2 năm yêu Hồ Ngọc Hà? - 2
Thật trùng hợp, trong ngày hôn lễ của Cường Đô La, Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào bên Kim Lý.

Ngày 28/7, trong khi dân mạng đang chia sẻ các hình ảnh hôn lễ của Cường Đô La và vợ mới, Đàm Thu Trang thì Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ hình ảnh tình tứ ngắm biển bên trời Tây cùng bạn trai với dòng trạng thái ngọt ngào: “Em muốn được cùng anh về vùng biển vắng. Mình sẽ sống những ngày hè nhuộm nắng”.

Được biết, Hồ Ngọc Hà đang có kỳ nghỉ hè kết hợp lưu diễn tại Mỹ. Và như những lần trước, Kim Lý luôn chăm sóc, đồng hành cùng người yêu trong các chuyến đi.

Kim Lý thay đổi “chóng mặt” sau 2 năm yêu Hồ Ngọc Hà? - 3

Cách đây ít ngày, Hồ Ngọc Hà tuyên bố sẽ không cưới ai.

Gần đây, có thông tin cặp đôi sẽ làm đám cưới vào cuối năm nhưng Hồ Ngọc Hà đã ngầm phủ nhận tin tức đó bằng những lời nhắn gửi tới Subeo khi tiễn con về Việt Nam dự đám cưới của bố: “Mẹ chắc không cưới ai đâu vì ai yêu mẹ cũng đều hiểu rằng mẹ yêu em nhất và mẹ sợ nhất đứng trước đám đông làm điều trọng đại”.

Hồ Ngọc Hà bộc bạch, hiện tại cô chưa nghĩ đến việc tái hôn. Bởi cô muốn dành hết tình thương cho Subeo. Cô mong chờ Subeo sớm trưởng thành, kết hôn để có thể đứng cạnh nắm tay và nhìn ngắm con trai hạnh phúc bên người mình yêu.

Kim Lý thay đổi “chóng mặt” sau 2 năm yêu Hồ Ngọc Hà? - 4
Kim Lý thay đổi “chóng mặt” sau 2 năm yêu Hồ Ngọc Hà? - 5

Trong chuyến lưu diễn kết hợp du lịch, Hà Hồ chia sẻ đã cùng Kim Lý quay trở lại “nơi tình yêu bắt đầu”…

Kim Lý và Hồ Hà công khai chuyện tình cảm từ tháng 11/2017 sau dự án Cả một trời thương nhớ. Từ đó, họ thường xuyên chia sẻ nhiều khoảnh khắc đi du lịch cùng nhau. Cặp đôi cũng ra mắt gia đình hai bên và đều nhận được sự ủng hộ. Kim Lý có mối quan hệ thân thiết với Subeo – con trai riêng của bạn gái.

Hà Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán website: 0915.889.819