T4. Th4 1st, 2020

Lâm Chí Linh hé lộ mối quan hệ với “ông xã” sau đám cưới bất ngờ

5 min read

Lâm Chí Linh thông báo lên xe hoa hồi tháng 6 vừa rồi một nam ca sĩ người Nhật Bản kém tuổi. Sau đám cưới, cặp đôi đi nghỉ trăng mật tại Mỹ. Gần hai tuần sau khi kết hôn, Lâm Chí Linh và chồng phải sống xa nhau vì Akira sống và làm việc chủ yếu tại Nhật còn siêu mẫu xứ Đài thì sống với gia đình tại Đài Loan.

Cuộc hôn nhân bất ngờ của Lâm Chí Linh từng tiêu tốn nhiều giấy mực của truyền thông và khiến fan tò mò. Kể từ sau tuần trăng mật, người đẹp chưa đoàn tụ với chồng. Ngày 28/7 vừa rồi, Lâm Chí Linh tham dự một sự kiện và đây là lần đầu tiên cô nhắc đến “ông xã” trước truyền thông.

Lâm Chí Linh hé lộ mối quan hệ với “ông xã” sau đám cưới bất ngờ - 1

Lâm Chí Linh bất ngờ thông báo kết hôn vào tháng 6/2019.

Siêu mẫu hàng đầu xứ Đài cho biết, mặc dù hai vợ chồng cô không thể gặp mặt hay ở bên nhau một thời gian nhưng cô vẫn cảm nhận được sự gần gũi. Lâm Chí Linh cho hay, cô từng như mọi cô gái khác, luôn ước mơ về một chàng hoàng tử hoàn hảo để kết hôn. Song, khi càng trưởng thành và trải nghiệm trong cuộc sống, cô nhận ra rằng, hôn nhân không dành cho hai người cùng sở hữu ngoại hình hoàn hảo, mà quan trọng hơn đó là sự hòa hợp về tính cách.

So với Lâm Chí Linh, ông xã của cô kém tuổi, kém danh tiếng và cả kinh tế. Tuy nhiên, siêu mẫu hàng đầu xứ Đài khẳng định, cô hạnh phúc với lực chọn của mình. Lâm Chí Linh gặp Akira lần đầu cách đây 8 năm nhưng phải tới cuối năm 2018, cô và chàng ca sĩ người Nhật Bản mới quyết định phát triển mối quan hệ thành tình nhân. Thời gian từ khi hò hẹn tới đám cưới của họ khá ngắn ngủi nhưng Lâm Chí Linh cho biết, cô tin rằng mình đã tìm được một nửa thích hợp.

Lâm Chí Linh hé lộ mối quan hệ với “ông xã” sau đám cưới bất ngờ - 2

Ngay sau tuần trăng mật, Lâm Chí Linh đã phải sống xa chồng trẻ.

Nhận xét về chồng, Lâm Chí Linh tự hào: “Anh ấy là người ngay thẳng, tích cực, luôn vui vẻ rạng rỡ. Anh ấy cũng rất thiện lương”.

Trước thông báo kết hôn, Lâm Chí Linh và Akira chưa từng bị bắt gặp hay có bức hình chụp nào chứng minh họ đang hẹn hò. Sau khi tuyên bố kết hôn không lâu, công ty quản lý của Akira cho biết việc chọn nơi sinh sống chung của hai vợ chồng sẽ ảnh hưởng không ít đến công việc của họ.

Lâm Chí Linh nhấn mạnh cô sẽ không chuyển sang định cư ở Nhật Bản hay đổi sang họ chồng. Akira cũng sẽ không chuyển tới Đài Loan sinh sống bởi công việc của anh chủ yếu diễn ra tại Nhật Bản. Khi được hỏi về khoảng cách địa lý và ngôn ngữ khiến hai người bị đồn đang sống ly thân, Lâm Chí Linh cho biết mọi mối quan hệ đều phải cố gắng thì mới có hạnh phúc.

Lâm Chí Linh hé lộ mối quan hệ với “ông xã” sau đám cưới bất ngờ - 3

Bất chấp những tin đồn cho rằng Lâm Chí Linh đã mang thai, siêu mẫu xứ Đài hiện vẫn chưa có “tin vui”.

Hơn 1 tháng sau đám cưới, Lâm Chí Linh nói về cuộc sống hiện tại: “Tôi đang dần thích nghi với cuộc sống hôn nhân. Hiện, tôi rất hạnh phúc. Thay đổi lớn nhất là trái tim có thêm một người quan trọng khác. Tôi muốn trở thành một người vợ không thể thay thế được trong lòng chồng mình”.

Siêu mẫu xinh đẹp đã đông lạnh trứng khi bước sang tuổi 40 để nuôi hy vọng mang bầu. “Hiện tại, tôi chưa mang thai, nhưng tôi rất hy vọng được trở thành mẹ. Mang thai song sinh là nguyện vọng cả đời của tôi, tôi luôn cầu nguyện như vậy”, siêu mẫu chia sẻ.

Lâm Chí Linh hé lộ mối quan hệ với “ông xã” sau đám cưới bất ngờ - 4

Lâm Chí Linh chia sẻ mong muốn sớm có con.

Lâm Chí Linh hé lộ mối quan hệ với “ông xã” sau đám cưới bất ngờ - 5
Lâm Chí Linh hé lộ mối quan hệ với “ông xã” sau đám cưới bất ngờ - 6

Lâm Chí Linh tham dự sự kiện ngày 28/7.

Lâm Chí Linh hé lộ mối quan hệ với “ông xã” sau đám cưới bất ngờ - 7
Lâm Chí Linh hé lộ mối quan hệ với “ông xã” sau đám cưới bất ngờ - 8

Akira – chồng của Lâm Chí LInh sống vui vẻ và tự do tại Nhật Bản sau đám cưới hồi tháng 6/2019.

Mi Vân

Theo QQ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán website: 0915.889.819