T4. Th4 1st, 2020

Lần đầu tiên Ngọc Sơn quy tụ số lượng học trò "khủng" trong liveshow

4 min read

Liveshow “Ngọc Sơn và các học trò – Quán quân Thần tượng Bolero” quy tụ đông đảo học trò của Ngọc Sơn trưởng thành từ cuộc thi Thần tượng Bolero nhất từ trước cho đến nay như: Quán quân Thần tượng Bolero 2019 Phương Ý, Quán quân Thần tượng Bolero 2018 Duy Cường, Á quân Thần tượng Bolero 2019 Minh Dũng, Thái Ngân, Á quân Thần tượng Bolero 2017 Hồ Phương Liên, Thần tượng Bolero 2019 Trương Lynh, Như Ý, Nguyễn Hàn, Dương Hoàng Phúc, Thần tượng Bolero 2017 Hùng Cường, Bằng Chương, Thạch Phay…

 lan dau tien ngoc son quy tu so luong hoc tro "khung" trong liveshow hinh anh 1

Ngọc Sơn quy tụ dàn học trò trong liveshow

Ngoài ra, đêm nhạc còn có sự xuất hiện của các khách mời đặc biệt như: nghệ sĩ hài Duy Phương, Ngôi sao ca nhạc Hoàng Châu và dàn học trò cưng được danh ca Ngọc Sơn dẫn dắt như Lương Gia Huy, Quách Tuấn Du, Michael Lang, Đỗ Minh Quân, Hồ Việt Trung, Ngọc Khang.

Tham gia liveshow, khán giả được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc với các tiết mục được chuẩn bị bài bản, công phu. “Ông hoàng nhạc sến” thể hiện hàng loạt ca khúc mới gồm: Oneway Ticket; Daddy Cool; You are women…

Các tiết mục Ngọc Sơn song ca học trò gây ấn tượng mạnh cho khán giả như: song ca cùng Quán quân Thần tượng Bolero 2018 Duy Cường ca khúc Thần tượng của tôi; song ca cùng Á quân Thần tượng Bolero 2017 Hồ Phương Liên ca khúc Sến…

 lan dau tien ngoc son quy tu so luong hoc tro "khung" trong liveshow hinh anh 2

 lan dau tien ngoc son quy tu so luong hoc tro "khung" trong liveshow hinh anh 3

Dàn học trò “khủng” của Ngọc Sơn

Ngoài ra, đêm nhạc còn tạo được điểm nhấn từ các màn trình diễn của Hồ Việt Trung với Lời tỏ tình dễ thương – sáng tác của Ngọc Sơn;… Song song đó, Ngọc Sơn – Hoàng Châu cũng thể hiện ca khúc Lỡ Yêu.

Quách Tuấn Du song ca với thầy Ngọc Sơn một ca khúc quen thuộc mang tên Tiền, đồng thời anh cũng cháy hết mình với liên khúc Bolero Remix sôi động…

 lan dau tien ngoc son quy tu so luong hoc tro "khung" trong liveshow hinh anh 4

 lan dau tien ngoc son quy tu so luong hoc tro "khung" trong liveshow hinh anh 5

 lan dau tien ngoc son quy tu so luong hoc tro "khung" trong liveshow hinh anh 6

Ngọc Sơn song ca cùng các học trò

Chia sẻ về liveshow, danh ca Ngọc Sơn không giấu được sự xúc động: “Lý do Ngọc Sơn tổ chức  liveshow này là do xuất phát từ tình yêu thương đối với học trò của mình. Chọn Trống Đồng làm nơi tổ chức liveshow là do Ngọc Sơn có rất nhiều kỉ niệm với nơi đây, Trống Đồng là sân khấu gắn liền với tên tuổi của Ngọc Sơn ngay từ những ngày đầu. Liveshow được đầu tư và chuẩn bị rất công phu, bởi Ngọc Sơn mong muốn học trò của mình được biểu diễn trên một sân khấu chuyên nghiệp và hoàng tráng.

Có thể thấy rằng, các sân khấu ca nhạc hiện nay gần như đều bị bão hòa nhưng Ngọc Sơn và các học trò của mình lại vô cùng may mắn khi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả. Dù trời mưa nhưng khán giả vẫn đến rất đông nghẹt và nán lại đến tận cuối chương trình.

Những tình cảm quý báu ấy chính là động lực lớn lao cho các học trò của Ngọc Sơn – những ca sĩ chưa hẳn là chuyên nghiệp. Và với trọng trách người thầy dìu dắt các em, nhìn các em thành công, được khán giả đón nhận, Ngọc Sơn cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào”.

Ngọc Sơn nổi tiếng trong showbiz là có nhiều học trò. Tuy nhiên, để được Ngọc Sơn nhận làm học trò thì người đó không chỉ có tài mà còn phải có tâm, phải là người ngay thẳng, lương thiện. Và, khi đã về mái nhà Ngọc Sơn thì tất cả đều được “Ông hoàng nhạc sến” chỉ bảo, dìu dắt tận tâm – điều cũng hiếm người trong showbiz làm được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán website: 0915.889.819