T5. Th5 28th, 2020

Lấy cảm hứng từ hot girl siêu vòng 1, nhân vật nữ của game này ngực “khủng” đến mức cộng đồng xem clip mà chỉ sợ… tuột cả áo

6 min read

Không phải là tất cả, nhưng rõ ràng là hầu hết các tựa game nhập vai hiện nay đều hiểu ngầm với nhau rằng, nhân vật nữ và tạo hình của nhân vật nữ chính là một cuộc đua khốc liệt không dễ gì có hồi kết. Với sự thật là có tới hơn một nửa số game thủ là nam thì ngoài hệ thống tính năng, bộ combo hay vân vân và mây mây thì số đo 3 vòng của nhân vật nữ cũng đóng một vai trò quan trọng đối với trải nghiệm của người dùng.

Lấy cảm hứng từ hot girl siêu vòng 1, nhân vật nữ của game này ngực khủng đến mức cộng đồng xem clip mà chỉ sợ... tuột cả áo - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Chính vì vậy mà càng ngày, nhân vật nữ trong game nhập vai (đương nhiên là đặc trưng theo từng thể loại) càng trở nên đẹp mắt hơn, quyến rũ hơn, gợi cảm hơn nhờ việc tăng chỉ số vòng 1 và vòng 3 hoặc tung ra các mẫu thời trang “thiếu vải”. Chẳng có ai đăng nhập game cả ngày chỉ để ngắm nhân vật nữ và thỏa mãn với điều đó cả, tuy nhiên sau những giờ chinh chiến căng thẳng, những trận “võ mồm” kinh điển trên kênh thế giới thì việc được ngắm nhìn nhân vật (nữ) của mình cũng là một cách xả stress khá hợp lý.

Lấy cảm hứng từ hot girl siêu vòng 1, nhân vật nữ của game này ngực khủng đến mức cộng đồng xem clip mà chỉ sợ... tuột cả áo - Ảnh 2.

Nói đến hệ thống nhân vật nữ của dòng game nhập vai kiếm hiệp hiện tại thì Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile được đánh giá cao ở nhiều hạng mục khác nhau: Vòng 1 to nhất, hệ thống thời trang “chiều lòng người chơi” nhất, kích cỡ khuôn ngực thay đổi theo từng phái rõ ràng nhất và đặc biệt, là được lấy cảm hứng từ đại sứ hình ảnh độc quyền Elly Trần – hot girl đình đám bậc nhất của Showbiz Việt.

Elly Trần cũng được lấy hình tượng nguyên gốc để đưa vào Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, đương nhiên là vẫn với số đo 3 vòng “max chuẩn”

Lấy cảm hứng từ hot girl siêu vòng 1, nhân vật nữ của game này ngực khủng đến mức cộng đồng xem clip mà chỉ sợ... tuột cả áo - Ảnh 4.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Đại sứ hình ảnh – Cosplay Đường Môn – Đường Môn phái với trang phục trấn phái

Về độ nóng bỏng của Elly Trần thì không ngòi bút nào có thể tả hết, thậm chí càng ngày cô nàng càng trở nên đẹp đậm đà, quyến rũ hơn. Là đại sứ hình ảnh từ thời Thục Sơn Kỳ Hiệp PC 2009, không có gì lạ khi thiết kế nhân vật, đặc biệt là vòng 1 ingame cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ từ Elly Trần. Xét về kích cỡ khuôn ngực thì Đường Môn được coi là chị Đại với chỉ số “bốc ná thở”, hầu như không một bộ trang phục nào có thể che đi được hai gò bồng đảo căng tràn nhựa sống ấy cho dù là trang bị trấn phái có phần thô cứng đi chăng nữa. Đặc điểm vòng 1 của Đường Môn là “phồn thực”, cảm tưởng như lớp áo bên ngoài cũng chịu thua trước độ to và độ nặng của hai… trái dưa hấu ấy.

Lấy cảm hứng từ hot girl siêu vòng 1, nhân vật nữ của game này ngực khủng đến mức cộng đồng xem clip mà chỉ sợ... tuột cả áo - Ảnh 5.
Lấy cảm hứng từ hot girl siêu vòng 1, nhân vật nữ của game này ngực khủng đến mức cộng đồng xem clip mà chỉ sợ... tuột cả áo - Ảnh 6.
Lấy cảm hứng từ hot girl siêu vòng 1, nhân vật nữ của game này ngực khủng đến mức cộng đồng xem clip mà chỉ sợ... tuột cả áo - Ảnh 7.

Dù trong bộ trang phục nào, hiện đại hay cổ điển, tự chọn hay trấn phái thì vòng 1 của Đường Môn vẫn là một thứ gì đó khá “bổ mắt”

Lấy cảm hứng từ hot girl siêu vòng 1, nhân vật nữ của game này ngực khủng đến mức cộng đồng xem clip mà chỉ sợ... tuột cả áo - Ảnh 8.

Có vẻ như Elly Trần là nguồn cảm hứng không nhỏ đối với đội ngũ thiết kế của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Tiếp đến là Bách Hoa. Để phù hợp với vẻ ngoài thanh thoát của mình thì vòng 1 của Bách Hoa được thiết kế vun cao hơn, tròn và đầy hơn, thoáng mắt hơn tuy nhiên, không phải vì thế mà Bách Hoa trông kém hấp dẫn hơn. Minh chứng là mới đây, chỉ vài giây ngắn ngủi ghi lại cảnh Bách Hoa đang say sưa “quẩy” hết mình đã khiến 500 anh em giật mình thon thót. Trong trang phục mang hơi hướng cổ điển, chiếc váy cúp ngực của Bách Hoa tỏ ra rung lắc quá đà đến nỗi nhiều anh em có cảm giác như… nó sắp tuột xuống đến nơi.

Bộ ngoại trang Huỳnh Hỏa Sâm khá nhạy cảm của Bách Hoa phái

Lấy cảm hứng từ hot girl siêu vòng 1, nhân vật nữ của game này ngực khủng đến mức cộng đồng xem clip mà chỉ sợ... tuột cả áo - Ảnh 10.
Lấy cảm hứng từ hot girl siêu vòng 1, nhân vật nữ của game này ngực khủng đến mức cộng đồng xem clip mà chỉ sợ... tuột cả áo - Ảnh 11.
Lấy cảm hứng từ hot girl siêu vòng 1, nhân vật nữ của game này ngực khủng đến mức cộng đồng xem clip mà chỉ sợ... tuột cả áo - Ảnh 12.
Lấy cảm hứng từ hot girl siêu vòng 1, nhân vật nữ của game này ngực khủng đến mức cộng đồng xem clip mà chỉ sợ... tuột cả áo - Ảnh 13.

Và nó khiến 500 anh em Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tỏ ra khá là “khó chịu”

Lấy cảm hứng từ hot girl siêu vòng 1, nhân vật nữ của game này ngực khủng đến mức cộng đồng xem clip mà chỉ sợ... tuột cả áo - Ảnh 14.

So với Đường Môn thì vòng 1 của Bách Hoa có phần thanh thoát hơn, kể cả trong các bộ ảnh cosplay

Có biệt danh là “thánh nữ Loli”, không có gì lạ khi Mặc Vận là môn phái về chót trong BXH này. Dáng vẻ đáng yêu, dáng chạy loắt choắt của cô nàng không cho phép “chứa chấp” một vòng ngực quá cỡ. Thế nhưng đó cũng chính là nét thu hút riêng của của cô nàng và cũng từng khiến 500 anh chị em “đổ đứ đừ” đấy thôi.

Lấy cảm hứng từ hot girl siêu vòng 1, nhân vật nữ của game này ngực khủng đến mức cộng đồng xem clip mà chỉ sợ... tuột cả áo - Ảnh 15.

Vòng 1 của Mặc Vận nhỏ nhắn xinh xắn, đúng tính chất của một Loli chính hiệu

Về môn phái thứ 7 của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile thì hiện nay vẫn còn là một ẩn số. Nếu mọi chuyện đúng như những lời đồn đoán về Luo Tianyi thì nhiều người cho rằng, số đo vòng 1 của môn phái mới này sẽ nằm đâu đó ở khoảng giữa Bách Hoa và Đường Môn, có điều săn chắc hơn và cắt nét hơn. Mọi chuyện âu vẫn cần chờ những thông tin chính xác đến từ đội ngũ BQT hoặc ít nhất, là sau khi bản Big Update Tiên Phủ (Gia Viên) vào ngày 9/9 tới đây được tung ra.

Lấy cảm hứng từ hot girl siêu vòng 1, nhân vật nữ của game này ngực khủng đến mức cộng đồng xem clip mà chỉ sợ... tuột cả áo - Ảnh 16.
Lấy cảm hứng từ hot girl siêu vòng 1, nhân vật nữ của game này ngực khủng đến mức cộng đồng xem clip mà chỉ sợ... tuột cả áo - Ảnh 17.
Lấy cảm hứng từ hot girl siêu vòng 1, nhân vật nữ của game này ngực khủng đến mức cộng đồng xem clip mà chỉ sợ... tuột cả áo - Ảnh 18.

Lựa chọn cho mình một môn phái “chuẩn gu” và tận hưởng cảm giác nhập vai trọn vẹn cùng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tại:

http://thucson.vn/rd/gamek

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán website: 0915.889.819