T4. Th4 1st, 2020

Megan Fox: “Với chồng, tôi không còn mới mẻ”

4 min read

Trong cuộc trò chuyện với tờ Extra mới đây tại buổi chụp hình “nội y” mới nhất của mình, kiều nữ 31 tuổi thừa nhận rằng, cô cũng đã rất đau đầu khi nỗ lực lấy lại dáng vóc sau khi cậu con trai thứ ba chào đời. Con trai thứ ba của Megan Fox mới được 1 tuổi.

 Megan Fox với dáng vóc vạn người mê sau 3 lần sinh nở

Megan Fox với dáng vóc vạn người mê sau 3 lần sinh nở

“Tôi đã phải tập luyện rất vất vả. Thời gian đó, chuyện giảm cân thực sự là một cuộc chiến với tôi. Tôi phải đi bộ thật nhiều và cả chạy nữa. Thật khủng khiếp”, mỹ nhân gợi cảm của Hollywood thừa nhận.

Megan Fox đã là mẹ của ba cậu con trai, Journey (13 tháng tuổi), Bodhi Ransom (3 tuổi rưỡi) và Noah Shannon (sắp tròn 5 tuổi). Việc sắp xếp thời gian để vừa chăm sóc các con vừa tập luyện khoa học, đều đặn với một bà mẹ ba con thực sự không mấy dễ dàng.

Megan Fox tâm sự: “Tôi không thể ngủ trong suốt một năm. Có những đêm tôi không thể ngủ tròn giấc. Tôi vẫn phải cho con bú và bé Journey vẫn tỉnh dậy giữa đên. Khi đó, hai anh của bé cũng dậy theo và tôi buộc phải thức giấc rồi cố gắng khiến bọn trẻ ngủ lại”.

 Mỹ nhân 30 tuổi thừa nhận, hành trình lấy lại dáng vóc của cô sau khi sinh con trai thứ ba thực sự rất thử thách và khó khăn.

Mỹ nhân 30 tuổi thừa nhận, hành trình lấy lại dáng vóc của cô sau khi sinh con trai thứ ba thực sự rất thử thách và khó khăn.

Megan Fox và “ông xã” Brian Austin Green từng nghĩ tới chuyện ly dị vào năm 2015 sau khi có với nhau hai mặt con. Song, sau một năm hàn gắn và có với nhau thêm một cậu con trai, mối quan hệ giữa Megan Fox và Brian đã được cải thiện. Hai người quyết định tạm hoãn chuyện ly dị và tiếp tục chung sống.

Ông xã Brian là mối tình duy nhất của Megan Fox từ khi cô bước chân vào làng giải trí. Cô quen Brian khi mới 19 tuổi và yêu anh từ đó đến nay. Brian đã từng có một đời vợ và hơn vợ 14 tuổi. Yêu Brian, Megan học cách chấp nhận mọi khiếm khuyết của người bạn đời và tận tâm với anh cũng như các con.

Brian gần đây còn thổ lộ mong muốn có thêm đứa con thứ tư. “Tôi muốn có một cô con gái”, Brian nói. Anh đã có tới 4 cậu con trai, trong đó cậu con trai lớn của anh với người vợ đầu tiên hiện đã 15 tuổi.

 Megan Fox và chồng, nam diễn viên Brian Austin Green

Megan Fox và chồng, nam diễn viên Brian Austin Green

Song, Brian cũng lo lắng rằng: “Tôi lo mình sẽ lại có thêm một cậu con trai nữa. Tôi yêu các con của mình nhưng nếu có thêm một cậu con trai nữa, không hiểu chúng tôi sẽ sống thế nào trong một gia đình có tới 5 cậu con trai”. Megan Fox hiểu mong muốn của chồng nhưng cô chưa sẵn sàng có thêm con vào lúc này.

Trong loạt ảnh đồ lót mà Megan Fox mới thực hiện gần đây, ngôi sao 31 tuổi thực sự vẫn rất gợi cảm và nóng bỏng. Khi được hỏi về phản ứng của chồng khi xem những hình ảnh này của mình, Megan cười nói: “Hai chúng tôi đã gắn bó với nhau 13 năm. Anh ấy không hẳn là không đánh giá cao những bức ảnh này nhưng với anh ấy, mọi thứ đâu còn mới mẻ nữa”.

Megan Fox: "Với chồng, tôi không còn mới mẻ" - 4
Megan Fox: "Với chồng, tôi không còn mới mẻ" - 5
 Sau 3 lần sinh nở, dáng vóc của Megan Fox vẫn cuốn hút và nóng bỏng như ngày nào.

Sau 3 lần sinh nở, dáng vóc của Megan Fox vẫn cuốn hút và nóng bỏng như ngày nào.

Mi Vân
Theo People

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán website: 0915.889.819