T4. Th4 1st, 2020

Mỹ nhân Nhật Bản ly thân vì không hòa hợp chuyện “giường chiếu”

3 min read

Theo tờ Ettoday, mối quan hệ giữa Nozomi Sasaki và chồng, nam diễn viên Ken Watabe đã rạn nứt từ vài tháng nay. Cặp đôi thường xuyên tranh cãi vì sự khác biệt trong tính cách và quản điểm sống. Một vài tờ báo của Nhật còn khẳng định, sự thiếu hòa hợp về đời sống chăn gối cũng là nguyên nhân khiến cặp đôi thường xuyên lục đục và bất hòa.

Hiện tại, Ken đã chuyển ra ngoài sống riêng. Còn Nozomi Sasaki đã chủ động xóa bỏ nhiều hình ảnh chụp chung với chồng trên trang cá nhân. Nozomi Sasaki là một người mẫu, 31 tuổi còn Ken Watabe là một nam diễn viên hài, hiện 47 tuổi.

Mỹ nhân Nhật Bản ly thân vì không hòa hợp chuyện “giường chiếu” - 1

Nozomi Sasaki và chồng, diễn viên hài Ken Watabe, đã ly thân.

Người đẹp sinh năm 1988 bắt đầu hoạt động trong làng giải trí vào năm 2007 với vai trò người mẫu ảnh. Nhờ dáng vóc hoàn hảo và gương mặt đẹp như thiên thần, Nozomi Sasaki nhanh chóng trở nên nổi tiếng khắp Nhật Bản. Cô còn là một người mẫu nội y rất được yêu thích tại xứ sở mặt trời mọc. Cô thường xuyên góp mặt trong danh sách 100 gương mặt đẹp nhất thế giới của website điện ảnh TC Candler (Mỹ).

Khi Nozomi Sasaki quyết định làm đám cưới với Ken, nhiều người đã rất bất ngờ và hoài nghi về sự dài lâu của cuộc hôn nhân này. Nozomi Sasaki là một trong những mỹ nhân xinh đẹp và nổi tiếng nhất Nhật Bản, trong khi ông xã của cô là một người có ngoại hình bình thường và sự nghiệp không tương xứng với vợ.

Mỹ nhân Nhật Bản ly thân vì không hòa hợp chuyện “giường chiếu” - 2

Nozomi Sasaki đã sinh con trai và năm 2018.

Cặp đôi quyết định làm đám cưới vào tháng 4/2017 sau 2 năm bí mật tìm hiểu. Hai người đã có một cậu con trai chung, hiện được 1 tuổi. Sau khi con trai chào đời, Nozomi Sasaki thường xuyên chia sẻ hình ảnh gia đình hạnh phúc của cô lên mạng xã hội. Nozomi Sasaki cũng từ bỏ công việc người mẫu áo tắm sau khi lập gia đình. Phong cách thời trang của cô cũng trở nên kín đáo hơn từ khi làm mẹ.

Hiện tại, cả hai vợ chồng Nozomi Sasaki chưa lên tiếng bình luận về những tin đồn quanh cuộc hôn nhân ngắn ngủi của họ.

Mỹ nhân Nhật Bản ly thân vì không hòa hợp chuyện “giường chiếu” - 3
Mỹ nhân Nhật Bản ly thân vì không hòa hợp chuyện “giường chiếu” - 4
Mỹ nhân Nhật Bản ly thân vì không hòa hợp chuyện “giường chiếu” - 5
Mỹ nhân Nhật Bản ly thân vì không hòa hợp chuyện “giường chiếu” - 6
Mỹ nhân Nhật Bản ly thân vì không hòa hợp chuyện “giường chiếu” - 7

Mi Vân

Theo Asia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán website: 0915.889.819