T5. Th4 2nd, 2020

Nicole Murphy xin lỗi sau khi hôn đạo diễn đã có vợ

2 min read
Nicole Murphy rực rỡ với váy đỏ

Cách đây ít ngày, người mẫu 51 tuổi Nicole Murphy và đạo diễn Antoine Fuqua, 53 tuổi bị bắt gặp say đắm hôn nhau tại Italy.

Điều đáng nói là đạo diễn Antoine Fuqua là người đã có vợ, vợ anh là nữ diễn viên Lela Rochon, 55 tuổi. Cặp đôi này chung sống từ năm 1999 và có với nhau 2 đứa con.

Nicole Murphy xin lỗi sau khi hôn đạo diễn đã có vợ - 1

Nicole Murphy tình tứ hôn Antoine Fuqua

Nicole Murphy bốc lửa dự sự kiện

Sau khi những bức ảnh ngọt ngào này bị lộ, đại diện của Nicole Murphy đã lên tiếng phủ nhận và nói Nicole Murphy và Antoine chỉ là bạn bè.

Trả lời phỏng vấn trang TMZ, cựu người mẫu Nicole Murphy nói: “Tôi không muốn đi quá sâu vào vấn đề… tôi chỉ muốn xin lỗi gia đình tôi và Lela và gia đình Fuqua vì những gì đã xảy ra.”

“Đó không phải là chủ đích của tôi trong tình huống này. Tôi không chấp nhận những người phụ nữ hôn hay thân mật với người đàn ông đã có vợ. Tôi cũng đã từng kết hôn và tôi sẽ không bao giờ cố ý làm khổ người phụ nữ khác.”

TMZ nói thêm, Nicole Murphy tưởng rằng mối quan hệ 20 năm của Antoine và Lela đã kết thúc.

Nicole Murphy xin lỗi sau khi hôn đạo diễn đã có vợ - 2

“Nicole nghĩ rằng Antoine đã ly dị, và đó là lý do tại sao họ hôn nhau. Cô ấy cảm thấy khủng khiếp về điều này và hy vọng mọi người có thể tha thứ cho lỗi lầm của cô ấy,” nguồn tin thân cận với Nicole tiết lộ với TMZ.

Nicole từng kết hôn với nam diễn viên hài Eddie Murphy, cặp đôi ly dị vào năm 2006 sau khi có với nhau 5 đứa con: Bria, 29 tuổi, Miles, 26 tuổi, Shayne, 24 tuổi, Zola, 19 tuổi và Bella, 17 tuổi.

Vợ của đạo diễn Antoine Fuqua cũng không lên tiếng bình luận sau “sự cố” của chồng.

Kiều Minh

Theo DM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán website: 0915.889.819