T4. Th4 1st, 2020

Phản ứng của Song Hye Kyo khi bị đồn cặp kè đại gia sau ly hôn

3 min read

Ngày 25/7, công ty UAA quản lý của nữ diễn viên Song Hye Kyo lên tiếng về việc sẽ khiếu nại những người tung tin đồn thất thiệt.

 phan ung cua song hye kyo khi bi don cap ke dai gia sau ly hon hinh anh 1

Song Hye Kyo kiện những người tung tin sai sự thật về cô

Theo đó, công ty UAA đã gửi đơn kiện lên Sở cảnh sát quận Bundang, Seoul. Đại diện của Song Hye Kyo sẽ khiếu nại những người, tổ chức có hành vi lăng mạ, xúc phạm, tung tin đồn sai sự thật về Song Hye Kyo. Họ cho biết sau khi tìm ra những bằng chứng trên mạng xã hội, You Tube, sẽ chính thức khởi kiện những đối tượng này. Công ty UAA khẳng định không có trường hợp ưu tiên, hòa giải.

Đây không phải lần đầu tiên Song Hye Kyo phải khởi kiện những người tung tin đồn thất thiệt về cô. Đó là động thái sau những chuỗi ngày mệt mỏi nữ diễn viên phải sống trong chỉ trích vì thông tin sai sự thật.

Một số trang tin của Trung Quốc dẫn lại nguồn tin từ mạng xã hội ở Hong Kong đưa tin đồn Song Hye Kyo được một đại gia xứ Cảng thơm bao nuôi. Ngoài ra, Song Hye Kyo còn bị đồn thổi nảy sinh tình cảm với nam diễn viên Park Bo Gum khi cả hai đóng chung phim. Ngay khi tin đồn rộ lên, đại diện nữ diễn viên đã lên tiếng phủ nhận nhưng mạng xã hội vẫn truyền tai nhau những tin đồn này, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của Song Hye Kyo.

 phan ung cua song hye kyo khi bi don cap ke dai gia sau ly hon hinh anh 2

Song Hye Kyo, Song Joong Ki kết hôn ngày 31/10/2017

Không chỉ riêng Song Hye Kyo, ngay cả chồng cũ của cô là tài tử Song Joong Ki cũng phải lên tiếng phủ nhận khi một loạt tin đồn rộ lên việc nam diễn viên ngoại tình với Kim Ok Bin, hay với một stylish của vợ. Tất cả những tin đồn đó đều nảy sinh từ mạng xã hội nhưng không có kiểm chứng.

Việc cặp đôi Hậu duệ mặt trời chia tay là một điều tiếc nuối với người hâm mộ. Phía Song Hye Kyo cho biết nguyên nhân chia tay vì cả hai khác biệt về tính cách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán website: 0915.889.819