T2. Th4 6th, 2020

“Quả bom sex” Megan Fox hạnh phúc bên chồng con

3 min read

Ngôi sao gợi tình của nước Mỹ diện legging và áo phông giản dị khi xuống phố cùng chồng, Brian Austin Green, và ba cậu con trai, tại Santa Barbara ngày 10/7 vừa rồi. Đây là những hình ảnh hiếm hoi về một trong những kiều nữ đẹp nhất nước Mỹ. Ngoài hình ảnh trên màn ảnh rộng, Megan Fox hầu như không lộ diện tại các sự kiện hay bữa tiệc của làng giải trí. Cuộc sống ngoài màn ảnh của cô chỉ xoay quanh chồng và các con.

 Megan Fox cùng chồng và ba con trai xuống phố, ngày 10/7.

Megan Fox cùng chồng và ba con trai xuống phố, ngày 10/7.

Ngôi sao của bộ phim “Rô bốt đại chiến” đã có ba cậu con trai, Noah, 4 tuổi, Bodhi, 3 tuổi, Journey, 11 tuổi cùng nam diễn viên 43 tuổi, Brian Austin Green. Megan và Brian gặp nhau khi Megan mới 19 tuổi. Kiều nữ xinh đẹp là người khá chung thủy, cô chỉ yêu Brian hơn chục năm qua và làm đám cưới với anh.

Tháng 8 năm ngoái, vợ chồng Megan và Brian chào đón cậu con trai thứ ba chào đời, em bé được đặt tên là Journey River Green. Trước khi mang thai bé Journey, vợ chồng ngôi sao nổi tiếng đã trải qua những tháng ngày sóng gió và dự định ly dị. Megan đệ đơn li dị Brian vào tháng 8/2015 nhưng tới đầu năm 2016, cô xác nhận chuyện mang thai lần ba và quyết định trì hoãn chuyện li dị.

 Kiểu nữ của Hollywood thích vai trò làm mẹ hơn là một ngôi sao giải trí.

Kiểu nữ của Hollywood thích vai trò làm mẹ hơn là một ngôi sao giải trí.

 Cô vẫn yêu người đàn ông cô quen từ năm 19 tuổi. Cùng anh, cô xây dựng một gia đình có ba cậu con trai, một bé 4 tuổi, một bé 3 tuổi và một bé 11 tháng tuổi.

Cô vẫn yêu người đàn ông cô quen từ năm 19 tuổi. Cùng anh, cô xây dựng một gia đình có ba cậu con trai, một bé 4 tuổi, một bé 3 tuổi và một bé 11 tháng tuổi.

Megan và Brian gặp nhau khi anh xuất hiện trong show truyền hình “Hope And Faith” mà Megan góp mặt vào năm 2004. Chia sẻ với tờ New York Times vào năm 2009, Megan Foxx từng nói rằng, cô đã cảm nhận được tình yêu mạnh mẽ với Brian ngay trong lần đầu gặp anh.

“Tôi không biết anh ấy cũng tham gia bộ phim 90210, nhưng tôi thích anh ấy ngay từ lần đầu gặp anh ấy. Mọi người ngồi quanh màn hình để xem lại một cảnh phim và Brian bất ngờ chạm vào chân tôi. Tôi vẫn cảm giác “tê tê” lúc đó khắp người và lan tỏa ra khắp hướng. Đó thực sự là một phép thuật”, Megan kể về tiếng sét ái tình mà cô cảm nhận ngay trong lần đầu gặp Brian.

Sau gần một năm nghỉ ngơi để sinh bé thứ ba, Megan Fox sẽ trở lại với điện ảnh. Vai diễn tiếp theo của cô là Soledad Paladin trong bộ phim “Zeroville” cùng James Franco và Seth Rogan. Bộ phim xoay quanh cuộc đời của một nam diễn viên trẻ tới Hollywood lập nghiệp vào năm 1969.

 Megan Fox sắp trở lại với điện ảnh trong bộ phim mang tên Zeroville cùng James Franco và Seth Rogan.

Megan Fox sắp trở lại với điện ảnh trong bộ phim mang tên “Zeroville” cùng James Franco và Seth Rogan.

Mi Vân
Theo DM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán website: 0915.889.819