T4. Th4 1st, 2020

Sao phim 18+ bụng bầu to vẫn nhiệt huyết đóng phim, thậm chí sinh xong 6 tuần đã sẵn sàng “làm việc tại gia”

4 min read

Bên ngoài những thước phim được lên sóng, cuộc sống của các diễn viên phim 18+ luôn là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của độc giả. Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh nhưng hiếm thấy nữ diễn viên nào lại thoải mái chia sẻ về cuộc sống riêng của bản thân cũng như niềm đam mê với nghề như cô nàng Haley Cummings dưới đây.

Theo như Haley chia sẻ, cô tới với nền công nghiệp phim 18+ ngay khi vừa tròn 18 tuổi và đó cũng một phần là nhờ duyên số. Trước đó, Haley hoàn toàn không có khái niệm gì về nền công nghiệp này, thậm chí còn chưa từng xem thể loại phim đó trước đây. Nhưng rồi, cô nàng bắt đầu được chú ý khi một công ty chuyên sản xuất các bộ phim 18+ nhìn thấy các hình ảnh trên mạng xã hội của Haley và chủ động liên lạc, ngỏ lời lôi kéo cô nàng tham gia. Mặc dù không hiểu gì lắm, thế nhưng Haley vẫn nhận lời và bay tới California casting vài tuần sau đó vì quá ngỡ ngàng bởi thù lao hấp dẫn.

Sao phim 18+ bụng bầu to vẫn nhiệt huyết đóng phim, thậm chí sinh xong 6 tuần đã sẵn sàng làm việc tại gia - Ảnh 1.

Chân dung của cô nàng Haley Cumming

Đương nhiên, đánh đổi lấy một công việc và thù lao trong mơ (khoảng gần 2 tỷ mỗi năm) là việc Haley bị bố mình từ mặt. Nhưng trớ trêu thay, quyết định của Haley lại được mẹ và bạn bè ủng hộ, thậm chí, cô nàng còn có người bạn trai khá tâm lý và thấu hiểu cho công việc của người yêu. Sau 4 tháng quan hệ, họ thậm chí còn phát hiện ra Haley đang mang bầu. Đó cũng là lúc mà bạn trai Haley yêu cầu cô ngừng đóng phim và tập trung vào tẩm bổ, chăm sóc đứa trẻ, nhưng cô từ chối và phát biểu thẳng thừng.

Nếu đã coi nó là công việc thì tôi không có lý do gì phải nghỉ chỉ vì vấn đề bầu bí. Đó là chưa kể, mang thai khiến tôi trở nên gợi cảm và có giá hơn trong mắt các nhà sản xuất, đồng nghĩa với thu nhập cung cao hơn. Do đó, trong 4 tháng đầu mang bầu, tôi vẫn làm việc như bình thường dù đôi lúc vừa làm tôi vừa khổ sở do ốm nghén“.

Tuy nhiên, sau đó thì cô nàng cũng phải tạm nghỉ do bạn trai phản đối khá gay gắt. Nhưng rồi, khi đứng trước lời đề nghị trị giá 2000 bảng (khoảng 60 triệu VND) cho 2 ngày đóng phim thì Haley quyết định trở lại với công việc ngay khi đang trong tháng thai kỳ thứ 7. Cô nàng cũng lạc quan chia sẻ bạn diễn và các nhà sản xuất rất hiểu tình hình và tạo điều kiện hết cỡ để cô nàng không quá vất vả mà cũng có thể hoàn thành vai diễn.

Sao phim 18+ bụng bầu to vẫn nhiệt huyết đóng phim, thậm chí sinh xong 6 tuần đã sẵn sàng làm việc tại gia - Ảnh 2.

6 tuần sau khi sinh nở, cô đã quay lại làm việc trực tuyến

Và có vẻ như niềm đam mê với nghề của Haley còn lớn hơn nữa, khi mà chỉ 6 tuần sau khi sinh nở, cô nàng đã quay lại với nghề. Nhưng lần này, thay vì trực tiếp đóng phim, cô chuyển sang chế độ làm việc trực tuyến với webcam tại nhà.

Những chia sẻ của Haley ngay lập tức làm dấy lên những tranh luận. Trong khi số đông người phản đối Haley, cho rằng cô quá chạy theo ma lực của đồng tiền mà không biết suy nghĩ cho con cái thì cũng có khá nhiều ý kiến đồng cảm, cũng như khuyến khích, ủng hộ Haley vì đã dám đứng lên làm những gì mà mình thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán website: 0915.889.819