T4. Th4 1st, 2020

Tăng cân nhưng Selene Gomez vẫn được khen xinh đẹp!

3 min read
Selena Gomez đón sinh nhật bên bạn trai tin đồn
Tăng cân nhưng Selene Gomez vẫn được khen xinh đẹp! - 1

Selena Gomez đang tận hưởng kỳ nghỉ hè và đón sinh nhật lần thứ 27 tại Ý. Ngày 24/7, cô xuất hiện bên nhà sản xuất người Ý – Andrea Iervolino cùng vài người bạn khi đi tham quan làng Civita di Bagnoregio, một ngôi làng nổi tiếng tại Ý.

Tăng cân nhưng Selene Gomez vẫn được khen xinh đẹp! - 2
Tăng cân nhưng Selene Gomez vẫn được khen xinh đẹp! - 3

Ngôi sao 27 tuổi diện một chiếc váy maxi màu vàng rộng thùng thình. Gương mặt của cô hầu như không trang điểm. Rõ ràng Selena Gomez tăng cân đáng kể trong vòng nửa năm trở lại đây nhưng cựu “công chúa của Disney” vẫn rất xinh đẹp và đáng yêu.

Tăng cân nhưng Selene Gomez vẫn được khen xinh đẹp! - 4
Tăng cân nhưng Selene Gomez vẫn được khen xinh đẹp! - 5

Năm ngoái, Selena Gomez quyết định tạm rời xa làng giải trí để tập trung chăm sóc bản thân và tinh thần. Cô vào viện để điều trị tâm lý và trở lại với cuộc sống vào tháng 10 năm ngoái. Tinh thần và sức khỏe của Selena đều tốt hơn. Nữ ca sĩ 27 tuổi cười tươi hơn và luôn vui vẻ khi ở bên bạn bè.

Tăng cân nhưng Selene Gomez vẫn được khen xinh đẹp! - 6
Tăng cân nhưng Selene Gomez vẫn được khen xinh đẹp! - 7

Selena từng tâm sự rằng, những khó khăn trong vài năm trở lại đây khiến cô trưởng thành và thay đổi tốt hơn. Cô cũng đang hào hứng cho kết hoạch phát hành sản phẩm âm nhạc mới trong năm 2019.

Tăng cân nhưng Selene Gomez vẫn được khen xinh đẹp! - 8
Tăng cân nhưng Selene Gomez vẫn được khen xinh đẹp! - 9

Selena cũng tin rằng, cô đã bước vào cái tuổi mà muốn ở một mình nhiều hơn. Năm 2018 đã chứng kiến sự thay đổi đáng kể trong mối quan hệ giữa Selena và người bạn trai cũ nhiều duyên nợ, Justin Bieber. Selena và Justin chia tay vào đầu năm 2018 và nam ca sĩ người Canada đã làm đám cưới với siêu mẫu Hailey Baldwin chỉ sau vài tháng hò hẹn.

Tăng cân nhưng Selene Gomez vẫn được khen xinh đẹp! - 10

Đáng chú ý trong chuyến đi này vẫn là sự xuất hiện của nhà sản xuất người Ý – Andrea Iervolino, 31 tuổi. Anh thường xuyên có mặt bên cạnh Selena Gomez từ năm ngoái nhưng cặp đôi chưa bao giờ lên tiếng về mối quan hệ của họ. Trong chuyến du lịch tại Ý lần này của Selena, Andrea luôn có mặt bên cạnh nữ ca sĩ xinh đẹp.

Tăng cân nhưng Selene Gomez vẫn được khen xinh đẹp! - 11
Tăng cân nhưng Selene Gomez vẫn được khen xinh đẹp! - 12

Ngày 24/7 vừa rồi, Selena đã trở lại mạng xã hội và gửi lời cảm ơn fan vì đã chúc mừng sinh nhật và dành cho cô tình cảm đặc biệt trong dịp sinh nhật lần thứ 27 năm nay. “Tôi đã 27 tuổi. Tôi muốn cảm ơn từng người một và tất cả các bạn vì những lời ngọt ngào các bạn dành tặng tôi trong ngày sinh nhật năm nay. Từng lời của các bạn đều khiến tôi rơi nước mắt vì xúc động. Tôi yêu tất cả các bạn.”, cô viết. 

Mi Vân

Theo DM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán website: 0915.889.819