T4. Th4 1st, 2020

Về nhà đi con tập 75: Vũ bàng hoàng khi biết thân phận thật của Nhã

3 min read

Sau khi nghe tin công ty ký kết hợp đồng làm ăn với mình là Long Hưng bị phá sản, Vũ (Quốc Trường) lập tức đến tìm Nhã (Quỳnh Nga) để làm rõ vấn đề. Tại buổi gặp mặt này, Nhã thừa nhận đã biết tình hình kinh doanh của Long Hưng từ trước và “mượn gió bẻ măng”, lên kế hoạch hãm hại Vũ và công ty của gia đình anh. “Tiểu tam” còn đe dọa Vũ: “Chuyện hay thì phải kịch tính đến phút cuối cùng. Tôi đã dọn sẵn mâm cho anh, anh cứ từ từ mà thưởng thức”.

 ve nha di con tap 75: vu bang hoang khi biet than phan that cua nha hinh anh 1

Vũ cùng bố và các cổ đông của Luật Giang luôn trong tình trạng căng thẳng, cố gắng tìm cách giúp công ty vượt qua giai đoạn khó khăn. Anh cũng thừa nhận với ông Luật (NSND Hoàng Dũng) về tình hình phía Long Hưng, mối quan hệ giữa Nhã và công ty này, đồng thời đưa ra dự định giải quyết tình hình.

Biết được thông tin Vũ và công ty của gia đình đang điêu đứng từ bà Giang (Ngân Quỳnh), Thư (Bảo Thanh) đến tìm chồng, hỏi thăm và động viên anh bằng bức ảnh của con trai. Đây cũng là lúc Vũ nhận ra mình dành cho Thư nhiều tình cảm.

 ve nha di con tap 75: vu bang hoang khi biet than phan that cua nha hinh anh 2

Không cam tâm vì bị hãm hại không rõ nguyên nhân, Vũ một lần nữa đến tìm Nhã. Vừa trông thấy Vũ, Nhã giận dữ nhắc lại chuyện cô đã cho anh cơ hội lựa chọn mình thay vì cô vợ hợp đồng nhưng bị từ chối. Giữ thái độ bình tĩnh, Vũ nói: “Cô định giá tôi sai rồi. Một khi thằng Vũ này thích thì nó bất chấp lao vào, còn không dù có 1.000 cơ hội đi nữa, nó cũng không thèm nhìn”.

Không muốn đôi co thêm, Vũ yêu cầu Nhã thay vì vòng vo hãy lật bài ngửa. Lúc này, Nhã cho biết cô đã nhiều lần phát ra tín hiệu để anh biết mình là Kim –  cô gái 10 năm trước từng bị anh bỏ rơi.

//

////

Bên cạnh những tình tiết xoay quanh vợ chồng Thư – Vũ – Nhã và tình hình khó khăn của Công ty Luật Giang, chuyện Dương (Bảo Hân) thay ông Sơn (NSƯT Trung Anh) tỏ tình với cô Hạnh (Thúy Hà) cũng nhận được sự quan tâm không kém. Dương lo lắng khi lỡ làm hỏng mối quan hệ của ông Sơn khiến cô Hạnh bỏ đi, tìm cách tránh mặt. Thư trách móc Dương là “đại phá hoại” và yêu cầu cô bế cu Bon xuống thú nhận với bố.

 ve nha di con tap 75: vu bang hoang khi biet than phan that cua nha hinh anh 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán website: 0915.889.819