MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Dịch vụ miễn phí gia hàng của ĐẹpVL

Giao hàng nhanh và đúng hẹn cho 95% đơn hàng là mục tiêu mà đội ngũ vận hành của ĐẹpVL đang hướng tới. Khách hàng hãy tin ở ĐẹpVL, chúng tôi sẽ làm được trong năm 2022!

Hiện tại ĐẹpVL đang là đối tác lớn với 2 đơn vị giao hàng nổi tiếng có uy tín như Ninjavan và Supership 

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN TRUNG BÌNH

Đơn nội thành Hà Nội và các tỉnh lân cận: Khách hàng sẽ nhận được trong vòng 36 tiếng kể từ khi được xác nhận đơn hàng (trừ trường hợp đơn hàng dạng đặt trước hoặc chưa đủ tồn kho, ĐẹpVL sẽ gửi đi từ kho vận hành khác tỉnh và CSKH của ĐẹpVL sẽ thông báo cho khách hàng về vấn đề này). Thông thường có thể sớm hơn tuỳ thuộc vào thời gian khách hàng đặt (Không tính chủ nhật và ngày lễ).

Các khu vực khác: 1-3 ngày (thường là 1-2 ngày), nếu sau 3 ngày kể từ khi đặt hàng mà Anh.Chị chưa nhận được cuộc gọi giao hàng của bưu tá thì vui lòng xin liên hệ ĐẹpVL để được hỗ trợ (không bao gồm chủ nhật và ngày lễ).

Tuy nhiên hiện tại do ảnh hưởng của dịch Covid 19, nên thời gian giao hàng ở một số nơi có thể lâu hơn dự kiến, mong các bạn thông cảm cho ĐẹpVL nhé!

LƯU Ý: Trong trường hợp khách hàng cần nhận hàng gấp thì có thể liên hệ Hotline ĐẹpVL 0903.28.28.50 để được hỗ trợ. ĐẹpVL không cam kết có thể hỗ trợ các trường hợp khẩn cấp 100%, tuy nhiên ĐẹpVL chắc chắn sẽ làm mọi cách có thể để giúp khách hàng giải quyết công việc của mình.

5/5 - (1 bình chọn)